ข่าวประชาสัมพันธ์
เรียนเชิญร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ ๙ รูป เนื่องในวันวิสาขบูชา
นายชัยยนต์  เสรีเรืองยุทธ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดลำกะดาน  มีความยินดีขอเรียนเชิญผู้ปกครอง  นักเรียน  ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง  พระสงฆ์  จำนวน  ๙  รูป  เนื่องในวันวิสาขบูชา  เพื่อเป็นการสืบทอดและบำรุงพระพุทธศาสนา  ในวันศุกร์ที่  ๑๗  พฤษภาคม  ๒๕๖๒  เวลา  ๐๘.๐๐ น.  ณ  โรงเรียนวัดลำกะดาน  สำนักงานเขตคลองสามวา  กรุงเทพมหานคร